GoodOil1

Công ty TNHH Dầu Nhớt Tốt là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dầu nhớt và các sản phẩm bôi trơn cho các loại động cơ dùng trong vận tải, công nghiệp, dân dụng….

Được thành lập với mục đích mang đến cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ dầu nhớt có chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng phù hợp với thị trường dầu nhớt Việt Nam riêng và thị trường dầu nhớt thế giới nói chung. Hiện nay công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong thị trường dầu nhớt nhờ uy tín với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với mong muốn không ngừng phát triển và đa dạng sản phẩm dịch vụ, chúng tôi đã mở rộng hợp tác với các nhà cung cấp phụ tùng uy tín trong và ngoài nước để phân phối đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, chính hãng. Các sản phẩm được bảo hành và hướng dẫn sử dụng cụ thể phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng, các sản phẩm dầu, mỡ  bôi trơn và phụ tùng mà chúng tôi đang sản xuất và phân phối xứng đáng là lựa chọn tối ưu của khách hàng. Chúng tôi xin cam kết, sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dầu, mỡ  bôi trơn & phụ tùng có chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất có thể.

Ban lãnh đạo công ty xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác của tất cả các đối tác với tư cách là đại lý, nhà phân phối hay khách hàng trực tiếp sử dụng các sản phẩm dầu, mỡ nhờn, phụ tùng cao cấp.

         ” Chúng tôi tin tưởng rằng, cùng nhau hợp tác, sẽ cùng thành công và phát triển! “